090.696.6089 ngocanland@gmail.com

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Tên*
Họ*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia *
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã ổn với Điều khoản dịch vụ tuyên bố về quyền riêng tư .
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Đã là thành viên?

Đăng nhập

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Bà Nà Hills

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Bà Nà Hills

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng du khách không ngừng nghĩ đến khu du lịch Bà Nà Hills – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã xây dựng thêm rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến tham quan.

Khu du lịch Bà Nà Hills

Khi nhắc đến du lịch Đà Nẵng quý khách không bao giờ ngừng nghĩ đến khu du lịch Bà Nà Hills – đây là một điểm du lịch mang nhiều kỷ lục của thế giới và đã được xây dựng rất nhiều khu vui chơi giải trí cho khách du lịch đến thăm quan. Giữa cái năng gay gắt của Đà Nẵng, khi đến với Bà Nà quý khách sẽ được tận hưởng một không gian xanh mát mẻ.
Bà Nà một ngày xuất hiện 4 mùa

Khi đến du lịch Đà Nẵng bạn chỉ cần đi thêm 35km về hướng Tây Nam, Bà Nà ở độ cao 1.487m so với mực nước biển nên quanh năm mát mẻ với nhiệt độ trung bình khoảng 17-20 độ. Sự đặc biệt ở đây là tại Bà Nà 1 ngày xuất hiện 4 mùa, chính vì lý do đó mà đây là điểm nghỉ dưỡng của những người Pháp: buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như giữa đông, một sự khác biệt khiến khách du lịch muốn trải nghiệm ngay. Thời gian thích hợp nhất khi đến Bà Nà Hills là vào tháng 4 đến tháng 8, trong thời điểm này là thời gian du lịch nên rất đông vui và nhộn nhịp.
Phương tiện thuận tiện cho du khách đến với Bà Nà

Từ khu du lịch Đà Nẵng đến Bà Nà bạn có thể đi taxi hoặc xe máy. Ngoài ra nếu bạn muốn tự mình đi để trải nghiệm không gian con đường thì có thể tự thuê xe máy để đi, đường thì khá rộng và đẹp nhưng có nhiều khúc quanh co nên nếu đi xe máy thì cũng nên chạy tốc độ vừa phải tránh xảy ra nguy hiểm. Hiện nay Đà Nẵng xanh đã chính thức cho hoạt động tuyến bus lên Bà Nà sáng từ 8h00, chiều tập trung về lại lúc 15h00, giá vé 136.000/khách/khứ hồi.
Cáp treo Bà Nà

Khi đến Bà Nà bạn sẽ được tận hưởng không gian trên cao với cáp treo. Giá vé cáp treo khứ hồi là 550.000/vé người lớn, 450.000/vé trẻ em. Giá vé đã bao gồm 2 chặng cáp và các trò chơi trong Fantasy Park.
Các điểm tham quan tại Bà Nà

Sau khi dừng chân ở chặng cáp treo đầu tiên, bạn sẽ đến với khu Bà Nà Bynight. Giá vé tàu hỏa là 100.000/vé nhưng miễn phí vào hầm rượu. Tiếp đó bạn sẽ tham quan vườn hoa Le Jardin với nhiều khu vườn, sau đó là tượng Phật Thích Ca.
Khi trải nghiệm xong ở cáp treo thứ nhất đến điểm dừng thứ 2 bạn là Morin. Đây là khu trung tâm với Fantasy Park, buffet club, khách sạn Morin.

Bình Luận