090.696.6089 ngocanland@gmail.com

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Tên*
Họ*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia *
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã ổn với Điều khoản dịch vụ tuyên bố về quyền riêng tư .
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Đã là thành viên?

Đăng nhập

Ghen tị với Lâm Tây vì có cô bạn gái nghị lực như Yến Xuân: sẵn lòng cách ly 14 ngày để gặp người yêu ở Thái Lan

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến các cặp yêu xa như Lâm Tây – Yến Xuân đã ít được gặp nhau lại càng khó gặp hơn. Ấy vậy mà sau gần 11 tháng yêu xa, Yến Xuân đã có thể sang Thái Lan để chuẩn bị gặp chàng. Phải nói, đây là cô bạn gái nghị lực mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn được ở bên, nội chuyện vượt qua các rào cản về thủ tục đi lại hay cách ly để gặp người yêu là đã rất đáng phục rồi!

Yến Xuân vừa check-in sân bay và khách sạn ở Bangkok, chuẩn bị gặp Lâm Tây

Tại sao nói Yến Xuân nghị lực? Vì để sang được Thái Lan trong thời điểm này dù đã “dễ” hơn, nhưng không phải ai cũng làm được.

Thứ nhất, công dân nước ngoài muốn bay tới Thái Lan thời điểm này phải được phê duyệt Thị thực du lịch đặc biệt (STV) từ phía Thái Lan. Đồng nghĩa, Yến Xuân phải chứng minh được giấy tờ về nơi ở trong chuyến thăm dài; bằng chứng về việc chi trả tiền ở khách sạn hoặc nơi được chọn cách ly thay thế; bằng chứng về chính sách bảo hiểm y tế và tai nạn… Những giấy tờ, thủ tục đó để chuẩn bị đầy đủ cũng tốn không ít công sức, thời gian, chưa kể, Yến Xuân phải có kế hoạch ở lại Thái Lan dài lâu thì mới thuận tiện để thu xếp.

Thứ hai, khi sang Thái Lan, Yến Xuân phải chấp nhận các biện pháp phòng chống dịch của Chính phủ Thái Lan. Cụ thể, những khách du lịch nước ngoài sẽ phải trải qua đợt cách ly bắt buộc kéo dài 14 ngày. Trong đó có 7 ngày cách ly trong phòng khách sạn, 7 ngày tiếp theo được di chuyển trong khu vực khách sạn, phải có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần với Covid-19 mới được du lịch tự do với Thị thực du lịch đặc biệt (STV). Với thị thực này, khách lưu trú có thể ở lại Thái Lan 90 ngày, có thể được gia hạn 2 lần, mỗi lần thêm 90 ngày với giá 2000 baht/lần (khoảng 1.550k/lần). 

Thứ ba, vào sáng 09/12 vừa qua, Chính phủ Thái Lan đã quyết định mở cửa biên giới với du khách trên toàn thế giới thông qua chiến dịch Thị thực du lịch đặc biệt (STV). Trước đây, chương trình này chỉ được áp dụng với du khách đến từ các quốc gia có rủi ro dịch thấp, giờ đây được mở cho tất cả khách du lịch, bất kể tình hình Covid-19 ở quốc gia của họ như thế nào.

Từ thông tin đó có thể phỏng đoán, nếu Yến Xuân dựa theo thông tin nới lỏng quy định nhập cảnh theo Thị thực du lịch đặc biệt (STV) ngày 09/12 vừa qua thì cô chỉ có khoảng 2 ngày để chuẩn bị tất cả giấy tờ, thu xếp lịch trình công việc để tạm xa Việt Nam từ 15 – 30 ngày trở lên để sang gặp Lâm Tây. 

Tất nhiên, lý do thứ ba vẫn chỉ là phỏng đoán, nhưng dựa vào quy định trên, Yến Xuân vẫn phải cách ly ít nhất 14 ngày trong khách sạn mới được gặp trực tiếp Lâm Tây (nếu số lần xét nghiệm đảm bảo). Mấy ai có thể hi sinh và “bất chấp” được như vậy?

Ghen tị với Lâm Tây vì có cô bạn gái nghị lực như Yến Xuân: sẵn lòng cách ly 14 ngày để gặp người yêu ở Thái Lan - Ảnh 2.

Thế mới nói, ai cũng muốn có cô bạn gái xinh đẹp, chung thuỷ và can đảm như Yến Xuân. Chúc mừng Lâm Tây và hy vọng việc cách ly của Yến Xuân thuận lợi để cả hai sớm hội ngộ

Nguồn: Tổng hợp

Ghen tị với Lâm Tây vì có cô bạn gái nghị lực như Yến Xuân: sẵn lòng cách ly 14 ngày để gặp người yêu ở Thái Lan - Ảnh 3.

Bình Luận