090.696.6089 ngocanland@gmail.com

Đăng nhập

Đăng ký

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể theo dõi trạng thái thanh toán của mình, theo dõi xác nhận và bạn cũng có thể xếp hạng chuyến tham quan sau khi kết thúc chuyến tham quan.
Tên đăng nhập*
Mật khẩu*
Xác nhận mật khẩu*
Tên*
Họ*
Email*
Điện thoại*
Quốc gia *
* Tạo tài khoản có nghĩa là bạn đã ổn với Điều khoản dịch vụ tuyên bố về quyền riêng tư .
Please agree to all the terms and conditions before proceeding to the next step

Đã là thành viên?

Đăng nhập

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất, buồn méo cả mặt đi

Tiếp nối hành trình xuyên việc trên con xe Mercedes C300 mới tậu, điểm đến trong tập mới nhất của Khoa Pug là thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Khi xe dừng ở resort đã là chiều tối nên việc review của anh đã được hoãn lại sang ngày hôm sau. Không ngờ, đó lại là ngày xảy ra sự cố khiến Khoa Pug “méo mặt”.

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất, buồn méo cả mặt đi - Ảnh 1.

Vlog chu du Quy Nhơn của Khoa Pug

Sau khi nhận phòng vì quá mệt nên Khoa Pug chỉ giới thiệu qua rồi nghỉ ngơi

Trong chuyến đi Quy Nhơn này, Khoa Pug đã thuê phòng ở 1 resort cao cấp với địa hình trên vách đá cao, nhìn ra toàn cảnh biển và thành phố. Theo nam vlogger gốc Nha Trang, dù thuê 1 phòng nhưng anh vẫn bao trọn resort do tình hình dịch bệnh nên không có khách nào thuê. Khoa Pug cũng bày tỏ sự xót xa trước quang cảnh vắng vẻ, anh còn trò chuyện với các nhân viên và biết được do cắt giảm nhân sự nên 1 người phải kiêm nhiều đầu việc khác nhau.

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất, buồn méo cả mặt đi - Ảnh 3.

Trong niềm xót xa xen lẫn hân hoan khi được bao toàn bộ resort, tự do sử dụng khu vực “bể bơi vô cực” view thẳng ra biển xanh rì. Khoa Pug khi review quang cảnh từ đây đã sử dụng flycam để ghi được những phân cảnh ngoạn mục nhất cho người xem. Nhưng niềm vui chẳng tày gang, khi máy bay đang ở trên khu vực thành phố, bỗng chốc hướng xuống dưới và lao thẳng xuống đất.

Flycam zoom ra xa dần…

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất, buồn méo cả mặt đi - Ảnh 5.

… Thu vào ống kính toàn bộ resort trên vách đá và vùng biển Quy Nhơn xinh đẹp

Nhưng khi flycam bay đến khu vực gần thành phố, ống kính bất ngờ chuyển hướng và mất tín hiệu từ đó

Cũng do tai nạn ngoài ý muốn này, tâm trạng của Khoa Pug không thoải mái gần như cả phần còn lại của chuyến đi. Nam vlogger chia sẻ: “Vì cảnh quá đẹp nên mình bay mất luôn cái flycam mới khoe với các bạn, mới bay được chút xíu. Vì mất đồ nên video này mặt mình hơi chán nha, cái video buồn hẳn đi luôn, chả buồn review ăn uống đặc sản bánh xèo tôm nhảy gì, mất đồ mất tiền nên miệng với mồm cứ nhạt toẹt…”.

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất, buồn méo cả mặt đi - Ảnh 7.

Khoa Pug buồn “méo mặt” vì chuyện ngoài ý muốn với chiếc flycam

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất, buồn méo cả mặt đi - Ảnh 8.

Dù vậy, anh vẫn cố gắng review các phần còn lại của hành trình cho khán giả

Với sự phát triển công nghệ tân tiến ngày nay, flycam là thiết bị phổ biến với những ai chuyên quay dựng, kể cả với các vlogger du lịch – ẩm thực như Khoa Pug. Nhưng do nguyên lý hoạt động mà flycam luôn tiềm ẩn rủi ro khá cao, cần sự chắc tay, kinh nghiệm xử lý nhanh nhạy của người dùng. Câu chuyện của Khoa Pug xảy đến không ai muốn, vừa mất tiền, mất tinh thần cho cả hành trình. Tuy nhiên, người xem hoàn toàn thông cảm với nam vlogger, đồng thời trân trọng sự nỗ lực, tâm huyết anh dành cho các chuyến đi của mình, đem đến trải nghiệm trọn vẹn vui buồn cho khán giả. 

Nguồn: YouTube nhân vật

Khoảnh khắc tê tái: Khoa Pug đang quay clip từ trên cao thì flycam 12 triệu… rơi thẳng xuống đất, buồn méo cả mặt đi - Ảnh 9.

Bình Luận